hai san ca mau logo

Cửa hàng uy tín Thanh toán đảm bảo Giao hàng toàn quốc
Hải Sản Cà Mau.vn
Danh mục sản phẩm

Cá chẽm, loại cá ngon xuất khẩu

Giá bán
Call
Đơn vị tính
kg
Phạm vi bán
Toàn quốc
Xuất xứ
Sông Đốc - Cà Mau
Tình trạng
Còn hàng
Hoặc gọi: 0909 813 063

Giao hàng trong vòng từ 2 đến 3 ngày (kể cả thứ 7 và chủ nhật)

Hotline hỗ trợ đặt hàng: 0909.813.063

Giới thiệu: Cá tươi sống & cá chẽm là món ăn không còn xa lạ ở các nhà hàng, tiệc cưới hay các quán nhậu hải sản lớn nhỏ. Cá chẽm ở Cà Mau từ lâu đã được xuất khẩu đi các nước vì vị ngọt ngon, thơm, bùi và đặc biệt của nó. Bây giờ cá chẽm được nuôi khá nhiều, nhưng ít ở đâu có cá chẽm hoàn toàn tự nhiên như ở vùng quê Cà Mau.

Cá chẽm có thịt ngọt và lành. Mặc dù nó không còn xa lạ với những người vùng sông nước Cà Mau, tuy nhiên không nhiều bà nội trợ biết loại cá này. Cá tươi xanh, thịt ngọt, được chế biến nhiều món ăn ngon

Thân hình thoi, dẹt bên. Chiều dài thân bằng 2,7 -3,6 lần chiều cao, có thể tới 1,8 m nhưng thông thường chỉ 19–25 cm. Đầu to, mõm nhọn, chiều dài hàm trên kéo dài đến ngang giữa mắt. Hai vây lưng liền nhau, giữa lõm. Vây đuôi tròn lồi. Thân màu xám, bụng trắng bạc.

Cá chẽm còn gọi là cá vược. Chúng thường sống trong các hang đá hoặc vùng đáy có cỏ biển. Chúng cũng thích nghi với đáy rạn san hô. Loài cá này cũng có phân bố ở vùng nước lợ. Chúng thuộc loài cá dữ điển hình ở cửa sông, chúng có số lượng đông trong các kênh rạch, đầm phá và nhất là trong các đầm nuôi tôm.

Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm nào thuộc danh mục này!