Cửa hàng Hải Sản Cà Mau

  • → Chuyên cung cấp cua Cà Mua và các loại hải sản tự nhiên
Giới thiệu về Hải Sản Cà Mau

Mua hải sản ở haisancamau.com

Quý khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng. Giao hàng miễn phí trong nội thành Hồ Chí Minh (với đơn hàng trên 1.3 triệu). Đổi trả hàng nếu không đúng cam kết. haisancamau.com.

Giới thiệu về haisancamau.com

Với mong muốn giới thiệu đến quý khách hàng mọi nơi gần xa về sản phẩm đặc trưng và thơm ngon từ vùng quê Cà Mau. Đội ngũ nhân viên trẻ và nhuyệt huyết, sinh ra và lớn lên tại vùng quê Cà Mau đã thành lập cửa hàng trực tuyến chuyên cung cấp hải sản, đặc sản Cà Mau & đặc biệt là tôm khô, cua Cà Mau.

Chúng tôi xin cam đoan chỉ cung cấp hải sản, đặc sản Cà Mau chất lượng, tất cả đều được làm thủ công không chứa chất độc hại, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm của chúng tôi, chất lượng và đảm bảo an toàn đến sức khỏe quý khách. Nếu khách hàng phát hiện được chúng tôi cung cấp mặt hàng giả, kém chất lượng, chúng tôi sẽ hoàn tiền và hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Đến với haisancamau.com, Quý khách hàng không chỉ biết thông tin, chất lượng về các mặt hàng hải sản, đặc sản của Cà Mau. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đầy đủ và chi tiết về hướng dẫn nấu món ăn ngon, kỹ thuật nuôi trồng thủy hải sản, thông tin hữu ích (trong đó có cả những kinh nghiệm, bài học quý báu và kiến thức hữu ích dành cho những người đam mê kinh doanh).

Hãy vui lòng liên lạc với chúng tôi, Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hải sản Cà Mau chuyên nghiệp cùng với các chính sách bán hàng uy tín, trung thực, cam kết chất lượng.

Quý khách hàng của chúng tôi

Quý khách là khách sạn nhà hàng, quán ăn hải sản mong muốn tìm một nhà cung cấp hải sản Cà Mau, và đặc biệt là cua Cà Mau uy tín chất lượng, giá cả phải chăng

Quý khách là thực khách mong muốn mua hải sản Cà Mau, cua Cà Mau chất lượng cho gia đình dùng, hoặc tặng người thân, hay đãi khách trong các dịp sinh nhật, tân gia, cưới hỏi…

Quý khách muốn thưởng thức hương vị tuyệt vời những món ăn ngon từ hải sản Cà Mau, và đặc biệt là cua Cà Mau.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ phân phối HCM: 64/8D1 Tổ 23 - Ấp 3 - Xuân Thới Thượng - Hóc Môn - Hồ Chí Minh

Địa chỉ Cà Mau: Khóm 8 - Thị Trấn Sông Đốc - Trần Văn Thời - Cà Mau

Hotline: 0909 813 063 hoặc 0939 381 399

Email: hotrohaisancamau@gmail.com