Cua thịt Cà Mau loại lớn chắc thịt chất lượng

Mã sản phẩm :
HS-40
Cua thịt Cà Mau loại lớn trọng lượng khoảng 500g-800g/con, chất lượng, thịt chắc và đầy do đó luôn nặng hơn các loại cua cùng trang lứa ở các vùng khác. Càng cua loại này thường rất to, thịt đầy, có rất nhiều dinh dưỡng và rất tốt cho các quý ông.
380.000 VNĐ
Số lượng
kg

- Dây trói nhỏ

- Trọng lượng: 500-800 gr/con

- Miễn phí giao hàng trong nội ô Thành phố nếu mua trên 5kg

- Thỏa thuận với khách hàng về giá hàng ngày và số lượng cua, bảo đảm để giá tốt cho các cửa hàng, quán ăn, đại lý

* Lưu ý: Vì để chất lượng cua luôn được đảm bảo ngon nhất, cửa hàng chúng tôi sẽ bắt và chuyển cua từ Cà Mau lên khi quý khách đặt hàng. Nếu quý khách đặt trước 12 giờ trưa ngày hôm nay thì khoảng 9 - 10 giờ ngày hôm sau sẽ có cua, còn sau 12 giờ trưa thì khoảng 9 - 10 giờ ngày hôm sau nữa sẽ có cua (Tuy nhiên, trường hợp cần gấp quý khách vẫn cứ gọi cho chúng tôi)

 

Trong thịt cua có nhiều chất vitaminh, đặc biệt là có đầy đủ các nhóm vitamin B, các khoáng chất như chất sắt, kali, canxi, đồng... Hơn thế, trong các loại hải sản, cua lại chứa lượng thủy ngân ít hơn các các loại cá ngừ, cá biển.. Mẹ có thể cho bé ăn thịt cua mà chẳng ngại ngần gì.

Cua có nguồn omega-3 rất tốt cho cơ thể, có thể giúp giảm được huyết áp và các bệnh liên quan đến tim mạch, giảm được các chứng viêm, bên cạnh đó omega-3 còn giúp hệ thống cơ hoạt động tốt.

Cua là thực phẩm có thể giúp ngăn ngừa được nguy cơ ung thư. 3 ounce cua (1 ounce = 28.35g) chứa khoảng 300-500 mg chất béo tốt cho cơ thể bạn.

Cua có hàm lượng protein khá tốt, giúp nâng cao sức khỏe cho con người đặc biệt là cho các vận động viên.

Cua có chất crom, hoạt động như chất insulin, rất tốt trong quá trình trao đổi đường trong cơ thể, giúp duy trì được lượng glucoze tốt. Bên cạnh đó, cua cũng là sự lựa chọn tốt cho những người mắc bệnh đái đường.

Cua có chứa selen, giúp giảm được sự oxy hóa ở tế bào và mô, đồng thời rất quan trọng trong việc duy trì hoạt động hệ thống chức năng.

Cua chứa ít calorie (4 ounce thịt cua chứa 98 calorie, 2 gram chất béo) rất tốt cho tim

Cứ 85g thịt cua cung cấp từ 300 – 500mg chất béo, cung cấp axit béo omega 3, rất bổ cho não bộ của bé. Hơn thế, ăn thịt cua lại chẳng ngán, không béo như ăn mỡ gà mỡ cá.

Cua đực thịt chắc và thơm, và có nhiều con trọng lượng khá lớn (>1kg).

Bài viết liên quan