Tôm sú tự nhiên, không cho ăn thức ăn tăng trưởng

Mã sản phẩm :
HS-13
Tôm sú được nuôi hoàn toàn tự nhiên, không cho ăn thức ăn hay bất kỳ chất tăng trưởng nào. Đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và đầy đủ chất dinh dưỡng.
340.000 VNĐ
Số lượng
kg

Để giữ cho tôm sú luôn được tươi ngon và chất lượng, chúng tôi chỉ bắt tôm khi có đơn đặt hàng của khách hàng, không bắt trước để đảm bảo chất lượng luôn được tốt nhất.

Các món ăn ngon, hấp dẫn và rất dễ chế biến từ tôm sú:

 

 

 Sơ lược về tôm sú:

  • chủy: dạng như lưỡi kiếm, cứng, có răng cưa. Với tôm sú, phía trên chủy có 7-8 răng và dưới chủy có 3 răng.

  • mũi khứu giác và râu: cơ quan nhận biết và giữ thăng bằng cho tôm

  • 3 cặp chân hàm: lấy thức ăn và bơi lội

  • 5 cặp chân ngực: lấy thức ăn và bò

  • cặp chân bụng: bơi

  • đuôi: có 1 cặp chân đuôi để tôm có thể nhảy xa, điều chỉnh bơi lên cao hay xuống thấp.

  • bộ phận sinh dục (nằm dưới  bụng)

Tôm sú thuộc loại dị hình phái tính, con cái có kích thước to hơn con đực. Khi  tôm trưởng thành phân biệt rõ đực cái, thông qua cơ quan sinh dục phụ bên ngoài.

Con đực: cơ quan sinh dục chính của con đực nằm ở phía trong phần đầu ngực, bên ngoài có cơ quan giao phối phụ nằm ở nhánh ngoài đôi chân ngực thứ 2, lỗ sinh dục đực mở ra hốc háng đôi chân ngực thứ 5. Tinh trùng thuộc dạng chứa trong túi.

Con cái: Buồng trứng nằm dọc theo mặt lưng phía trên, hai ống dẫn trứng mở ra ở khớp háng đôi chân ngực thứ 3. Bộ phận chứa túi tinh gồm 2 tấm phồng lên ở đôi chân ngực thứ 4 và thứ 5 dưới bụng tôm.

 

Tôm sú Cà Mau:

100% được nuôi tự nhiên, không cho ăn thức ăn tăng trưởng hay bất kỳ chất độc hại nào. Được đánh bắt trực tiếp từ các hộ dân nuôi thủ công trong 1 vuông tôm rộng từ 3 - 10 hecta.

Tôm sú của chúng tôi sau khi đánh bắt, đặc biệt không chứa chất bảo quản, không ướp đá lâu. Chất lượng tươi ngon tuyệt đối, đảm bảo mọi người sẽ hài lòng khi trực tiếp tiếp xúc hoặc dùng tôm sú Cà Mau.

Bài viết liên quan