Cua yếm vuông Cà Mau

Mã sản phẩm :
HS-16
Cua yếm vuông đang bắt đầu hình thành gạch, thịt chắc, ngon đậm đà, thịt thơm và dai hơn các loại cua đực cùng loại khác. Cua chỉ khác cua gạch là nó chưa lần nào mang gạch, tưởng tượng như loại cua cái mới lớn
380.000 VNĐ
Số lượng
kg

- Dây trói nhỏ

- Trọng lượng: 300-500g/con

- Miễn phí giao hàng trong nội ô Thành phố nếu mua trên 5kg

- Thỏa thuận với khách hàng về giá hàng ngày và số lượng cua

 

* Lưu ý: Vì để chất lượng cua luôn được đảm bảo ngon nhất, cửa hàng chúng tôi sẽ bắt và chuyển cua từ Cà Mau lên khi quý khách đặt hàng. Nếu quý khách đặt trước 12 giờ trưa ngày hôm nay thì khoảng 9 - 10 giờ ngày hôm sau sẽ có cua, còn sau 12 giờ trưa thì khoảng 9 - 10 giờ ngày hôm sau nữa sẽ có cua (Tuy nhiên, trường hợp cần gấp quý khách vẫn cứ gọi cho chúng tôi)

Trong thịt cua có nhiều chất vitaminh, đặc biệt là có đầy đủ các nhóm vitamin B, các khoáng chất như chất sắt, kali, canxi, đồng... Hơn thế, trong các loại hải sản, cua lại chứa lượng thủy ngân ít hơn các các loại cá ngừ, cá biển.. Mẹ có thể cho bé ăn thịt cua mà chẳng ngại ngần gì.


Cứ 85g thịt cua cung cấp từ 300 – 500mg chất béo, cung cấp axit béo omega 3, rất bổ cho não bộ của bé. Hơn thế, ăn thịt cua lại chẳng ngán, không béo như ăn mỡ gà mỡ cá.

Cua yếm vuông có mùi vị thơm và đặc trưng hơn so với cua thịt, nhưng ngược lại thịt không chắc và trọng lượng không lớn bằng.

Bài viết liên quan