Cua Gạch Cà Mau loại 1

Mã sản phẩm :
HS-15
Cua chứa gạch son đầy, thịt chắc, ngon và ngọt. Mùi vị ngon đặc trưng so với cua các vùng miền khác.
510.000 VNĐ
Số lượng
kg

+ Sợi dây trói cua nhỏ và nhẹ 30gr (0.03kg)
+ Trọng lượng cua từ 300 gram đến 440 gram/con (1kg cua có thể từ 3-4 con).

 


+ Cam kết chất lượng tuyệt đối, chính hiệu Cà Mau - hoàn tiền nếu cua kém chất lượng
+ Miễn phí giao hàng trong nội thành TP HCM khi mua trên 3kg cua gạch
+ Có thể nhận chuyển giao cua tận nhà trên toàn quốc theo yêu cầu khách hàng và thỏa thuận giữa khách hàng với chúng tôi
+ Khách hàng có nhu cầu mua có thể liên hệ trực tiếp tới haisancamau.com để biết chi tiết hơn về các loại cua cũng như giá

Cua có nguồn omega-3 rất tốt cho cơ thể, có thể giúp giảm được huyết áp và các bệnh liên quan đến tim mạch, giảm được các chứng viêm, bên cạnh đó omega-3 còn giúp hệ thống cơ hoạt động tốt.

Cua là thực phẩm có thể giúp ngăn ngừa được nguy cơ ung thư. 3 ounce cua (1 ounce = 28.35g) chứa khoảng 300-500 mg chất béo tốt cho cơ thể bạn.

Cua có hàm lượng protein khá tốt, giúp nâng cao sức khỏe cho con người đặc biệt là cho các vận động viên.

Cua có chất crom, hoạt động như chất insulin, rất tốt trong quá trình trao đổi đường trong cơ thể, giúp duy trì được lượng glucoze tốt. Bên cạnh đó, cua cũng là sự lựa chọn tốt cho những người mắc bệnh đái đường.

Cua có chứa selen, giúp giảm được sự oxy hóa ở tế bào và mô, đồng thời rất quan trọng trong việc duy trì hoạt động hệ thống chức năng.

Cua chứa ít calorie (4 ounce thịt cua chứa 98 calorie, 2 gram chất béo) rất tốt cho tim

* Lưu ý: Vì để chất lượng cua luôn được đảm bảo ngon nhất, cửa hàng chúng tôi sẽ bắt và chuyển cua từ Cà Mau lên khi quý khách đặt hàng. Nếu quý khách đặt trước 12 giờ trưa ngày hôm nay thì khoảng 9 - 10 giờ ngày hôm sau sẽ có cua, còn sau 12 giờ trưa thì khoảng 9 - 10 giờ ngày hôm sau nữa sẽ có cua (Tuy nhiên, trường hợp cần gấp quý khách vẫn cứ gọi cho chúng tôi)

- Nói đến món ăn hải sản thì hầu như mọi người đều nhắc đến Cua, nói đến Cua thì hầu như mọi người đều nói đến Cua Cà Mau. Mỗi vùng miền có điều kiện tự nhiên khác nhau nên cua cũng có những đặc trưng riêng. Nói về chất lượng và mùi vị thì không ở đâu ngon bằng Cua Cà Mau.

- Cua Cà Mau là đặc sản không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc hải sản để tiếp khách quen hoặc gia đình thưởng thức hay chiêu đãi bạn bè, Từ cua có thể chế biến được rất nhiều món ngon, bổ ích như: đối với thanh niên thì họ thường làm cua ram me, cua hấp bia, thậm chí cả cua luộc,... đều rất ngon. Đối với chị em thì thường làm súp cua, chà bông cua,... rất bổ

- Chúng tôi là những người dân vùng quê sông nước Cà Mau, gia đình truyền thống với nghề nuôi bắt hải sản như: cua Cà Mau, tôm sú các loại, mực biển Cà Mau,... muốn giới thiệu đến mọi người sản phẩm đặc sản vùng quê Cà Mau. Chính gia đình tôi làm ra hoặc thu mua bà con chung xóm, đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

- Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin sản phẩm cũng như về giá.

Bài viết liên quan