Khô cá dứa một nắng

Mã sản phẩm :
HS-56
Cá Dứa là sản phẩm được đánh bắt trong tự nhiên, vùng biển Cà Mau, chế biến làm khô, ở đây cá dứa không được làm khô hoàn toàn mà chỉ phơi một hay vài nắng.
340.000 VNĐ
Số lượng
1 kg

             Cách phân biệt: Hiện nay ở các sạp ngoài chợ hoặc các cửa hàng không uy tín hay trình bày các loại cá Tra, Basa giả cá sứa để bán. Do đó, để phân biệt được đâu là cá thật, chúng ta so sánh như sau:
 
             Cách Sử Dụng: Cá Dứa sau khi rã cấp đông hoặc trong ngăn đá tủ lạnh sẽ được rửa sạch sẽ nhắm loại bỏ bớt mỡ cũng như muối còn bám lại trên cá cũng như các tạp chất khác. Sau đó dược để cho ráo nước.
 
             Cách Chế Biến: Chúng ta có nhiều cách chế biến khác nhau như là: chiên, nướng.....nếu Chiên thì cắt Cá Dứa thành các miếng nhỏ, khi đầu sôi thì bỏ cá vào, chú ý chỉ chiên cá vừa đủ vàng thì cá sẽ ngon nhất. Cá Dứa chiên thường được ăn cùng với rau luộc, cơm nóng.
 
            

Cách Bảo Quản:  Cá Dứa được bảo quản trong Ngăn Đá Tủ Lạnh hoặc tủ cấp đông thì chất lượng của cá dứa mới là tốt nhất hoặc có thể được hút chân không hoặc bỏ trong bọc cấp đông thì Cá sẽ được đảm bảo về chất lượng. 

Bài viết liên quan