Tôm đất khô Cà Mau loại 1

Mã sản phẩm :
HS-20
Tôm khô loại 1 được chế biến từ tôm đất, tôm bạc loại 1. Nhỏ hơn loại đặc biệt một chút nhưng chất lượng thì không khác gì. Tùy theo mục đích hoặc sở thích mỗi người mà chọn từng loại cho phù hợp.
1.400.000 VNĐ
Số lượng
kg

  • Mình tôm khô to tròn, nhìn rất ngon
  • Tôm được phơi dưới nắng trời tự nhiên, khô, giòn không dùng máy sấy
  • Màu đỏ của tôm khô là hoàn toàn tự nhiên, không hề có phẩm màu
  • Thịt tôm có vị ngọt thanh tự nhiên, những người sành ăn rất dễ nhận biết ra tôm khô Cà Mau
  • Giá có thể thay đổi lên hoặc xuống, tùy vào từng con nước có nhiều tôm hay ít tôm.
  • Hãy liên lạc với chúng tôi để biết chi tiết về sản phẩm cũng như giá hiện tại

- Chế biến các loại tôm, cá thành các loại hải sản khô và đặc biệt là tôm khô đã trở thành một thói quen truyền thống trong bất kỳ gia đình nào sống ở vùng nuôi tôm Sông Đốc - Cà Mau. Các sản phẩm dùng để thưởng thức và làm quà tặng mỗi khi có khách phương xa, mang đậm đà hương vị tôm khô đặc trưng miền quê sông nước.

 

- Với tâm huyết đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm hải sản chất lượng, an toàn cho sức khỏe và đặc biệt những sản phẩm đó do chính gia đình làm từ sản phẩm tươi sống (tôm tự nhiên, cua Cà Mau,...). Thêm vào đó là gần 30 năm kinh nghiệm chế biến thủ công truyền thống không thông qua máy móc, vừa vệ sinh vừa tạo ra hương vị khác biệt cho sản phẩm.

 

- Đặc biệt cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp tôm khô các loại, trong đó có Tôm Đất, Tôm Thẻ hoàn toàn tự nhiên và được bắt từ các hộ gia đình cùng quê, còn sống và không qua ướp nước đá.  Tôm có độ ngọt có hậu, không phẩm màu, hoàn toàn tự nhiên. Khi thưởng thức, người dùng sẽ nhớ mãi. Đây sẽ là tặng vật rất độc đáo khi các bạn có nhu cầu làm quà tặng cho bạn bè, người thân và làm quà trong các dịp lễ tết.

 

- Ngoài tôm khô Cà Mau ra, cửa hàng chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng hải sản Cà Mau khác như: tôm khô -  tươi các loại, cua Cà Mau, mực khô, cá lóc rừng U Minh, mật ong nguyên chất, ...

Bài viết liên quan