Tôm khô Cà Mau loại đặc biệt

Mã sản phẩm :
HS-42
Tôm khô Cà Mau loại đặc biệt được làm từ tôm thẻ, tôm đất loại lớn nhất và tươi sống tự nhiên 100%. Tôm tươi được nuôi tự nhiên, không cho ăn thức ăn tăng trưởng hay bất kỳ chất kích thích độc hại nào. Tôm khô được gia đình tự làm thủ công bằng tay, không dùng chất bảo quản nên chất lượng luôn được đảm bảo và ngon nhất.
1.500.000 VNĐ
Số lượng
kg

  • Mình tôm khô to tròn, màu đỏ tự nhiên, nhìn rất ngon
  • Tôm được phơi dưới nắng trời tự nhiên, khô, giòn không dùng máy sấy
  • Màu đỏ của tôm khô là hoàn toàn tự nhiên, không hề có phẩm màu
  • Thịt tôm có vị ngọt thanh tự nhiên, những người sành ăn rất dễ nhận biết ra tôm khô Cà Mau
  • Giá có thể thay đổi lên hoặc xuống, tùy vào từng con nước có nhiều tôm hay ít tôm.
  • Hãy liên lạc với chúng tôi để biết chi tiết về sản phẩm cũng như giá hiện tại

- Chế biến các loại tôm, cá thành các loại hải sản khô và đặc biệt là tôm khô đã trở thành một thói quen truyền thống trong bất kỳ gia đình nào sống ở vùng nuôi tôm Sông Đốc - Cà Mau. Các sản phẩm dùng để thưởng thức và làm quà tặng mỗi khi có khách phương xa, mang đậm đà hương vị tôm khô đặc trưng miền quê sông nước.

 

- Với tâm huyết đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm hải sản chất lượng, an toàn cho sức khỏe và đặc biệt những sản phẩm đó do chính gia đình làm từ sản phẩm tươi sống (tôm tự nhiên, cua Cà Mau,...). Thêm vào đó là gần 30 năm kinh nghiệm chế biến thủ công truyền thống không thông qua máy móc, vừa vệ sinh vừa tạo ra hương vị khác biệt cho sản phẩm.

 

- Đặc biệt cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp tôm khô các loại, trong đó có Tôm Đất, Tôm Thẻ hoàn toàn tự nhiên và được bắt từ các hộ gia đình cùng quê, còn sống và không qua ướp nước đá.  Tôm có độ ngọt có hậu, không phẩm màu, hoàn toàn tự nhiên. Khi thưởng thức, người dùng sẽ nhớ mãi. Đây sẽ là tặng vật rất độc đáo khi các bạn có nhu cầu làm quà tặng cho bạn bè, người thân và làm quà trong các dịp lễ tết.

Bài viết liên quan