Tôm khô tự nhiên loại 3 rất ngon

Mã sản phẩm :
HS-27
Tôm tự nhiên, được phơi khô thủ công, hơi nhỏ hơn so với loại 1,2 có vị đặc trưng riêng
1.100.000 VNĐ
Số lượng
kg

  • Mình to tròn, còn ít vỏ, trắng
  • Khô giòn
  • Màu đỏ tự nhiên
  • Thịt có vị ngọt thanh tự nhiên
  • Hãy liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết, giao hàng miễn phí trong thành phố nếu khách hàng mua > 2kg

 

Chế biến các loại tôm, cá thành các loại hải sản khô đã trở thành một thói quen truyền thống trong bất kỳ gia đình nào sống ở vùng nuôi tôm Sông Đốc - Cà Mau. Các sản phẩm dùng để thưởng thức và làm quà tặng mỗi khi có khách phương xa, mang đậm đà hương vị tôm khô đặc trưng miền quê sông nước.

Với tâm huyết đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm hải sản chất lượng, an toàn cho sức khỏe và đặc biệt những sản phẩm đó do chính gia đình làm từ tôm tươi sống. Thêm vào đó là gần 30 năm kinh nghiệm chế biến thủ công truyền thống không thông qua máy móc, vừa vệ sinh vừa tạo ra hương vị khác biệt cho sản phẩm.

Đặc biệt cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp tôm khô các loại, trong đó có Tôm Đất, Tôm Thẻ hoàn toàn từ tự nhiên và được bắt từ các hộ gia đình dưới quê lên, còn sống và không qua ướp nước đá.  Tôm có độ ngọt có hậu, không phẩm màu, hoàn toàn tự nhiên. Khi thưởng thức, người dùng sẽ nhớ mãi. Đây sẽ là tặng vật rất độc đáo khi các bạn có nhu cầu làm quà tặng cho bạn bè, người thân và làm quà trong các dịp lễ tết.

Ngoài tôm khô ra, gia đình chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng hải sản Cà Mau khác như: tôm tươi các loại, cua Cà Mau, mực khô, cá lóc rừng U Minh, mật ong nguyên chất, ...

 

Bài viết liên quan