Cá khô Cà Mau

  • → Cá khô rất phổ biến, nhưng không ở đâu có nhiều loại và đặc biệt bằng ở vùng quê Cà Mau và cụ thể như vùng U Minh. Bao gồm cả khô cá đồng và cá biển như: khô cá lóc, khô cá sặc bổi, khô cá mối, cá trích,...mỗi loại có vị thơm ngon riêng và chất lượng thì an toàn tuyệt đối.
Xem theo
Khô cá đuối đen
560.000 VNĐ

Khô cá đuối đen thường được gọi là khô cá đuối ó, là loại cá hoàn toàn tự nhiên ở vùng biển khơi, là loại khô thượng hạng, rất ngon và bổ dưỡng.

Khô cá dứa một nắng
340.000 VNĐ

Cá Dứa là sản phẩm được đánh bắt trong tự nhiên, vùng biển Cà Mau, chế biến làm khô, ở đây cá dứa không được làm khô hoàn toàn mà chỉ phơi một hay vài nắng.

Khô cá cơm bún trắng ngon tự nhiên
220.000 VNĐ

Khô cá cơm bún (cá cơm sữa) là loại cá cơm nhỏ, vị ngon ngọt tự nhiên, để nguyên con khi chế biến món ăn.

Khô cá kèo, đặc sản Cà Mau
360.000 VNĐ

Cá kèo là giống cá chỉ thấy ở miền Nam, vùng nước lợ hạ nguồn sông Cửu Long. Cá kèo để nguyên con tẩm muối ớt rồi đem nướng hoặc chiên giòn, chấm mắm me là món nhậu khoái khẩu.

Cá cơm khô Cà Mau
90.000 VNĐ

Cá cơm không còn xa lạ với bà con vùng biển, cá cơm được chế biến thành nhiều món ăn và đặc biệt là chế biến nước mắm có hương vị riêng. Ngoài ra, cá cơm được phơi khô là một món đặc sản rất ngon.

Khô cá Sặc bổi đồng U Minh
290.000 VNĐ

Người dân miền Tây Nam bộ chắc ai cũng đã từng thử qua món khô cá Sặc bổi nướng chấm dấm ớt ,ăn với cơm nguội ; hay trộn với Xoài làm món gỏi rất ngon...

Khô cá mối loại ngon
210.000 VNĐ

Cá mối phân bố ở các vùng biển của các nước Inđônêxia , Malayxia, Thái Lan và Việt Nam. Cá mối xẻ đôi tẩm muối và gia vị phơi khô, dùng để chiên hoặc nướng ăn rất thơm ngon

Khô cá lóc đồng U Minh thơm ngon
370.000 VNĐ

Khô cá lóc được làm khô lúc còn tươi sống, tự nhiên, không có chất bảo quản, thơm ngon tự nhiên

Khô cá lóc đồng U Minh loại 1
430.000 VNĐ

Khô cá lóc đồng loại 1 được làm từ cá lóc đồng tươi sống tự nhiên, được lựa chọn kỹ và làm sạch sẽ đảm bảo chất lượng & thơm ngon

Sản phẩm mới