Tôm khô Cà Mau

  • → Tôm khô Cà Mau được làm từ tôm tươi sống tự nhiên 100%, không cho ăn thức ăn tăng trưởng hay bất kỳ chất kích thích độc hại nào. Tôm khô bao gồm các loại: tôm sú khô, tôm thẻ khô, tôm đất khô, tôm bạc khô các loại. Tất cả đều được gia đình tự làm thủ công bằng tay, không dùng chất bảo quản nên chất lượng luôn được đảm bảo và giữ nguyên mùi vị đặc trưng.
Xem theo
Tôm khô loại đặc biệt còn vỏ
900.000 VNĐ

Những con tôm tươi ngon được sấy khô nguyên vỏ có màu vàng suộm hấp dẫn, phần thịt dày dặn, săn chắc đã trở thành một trong những nét đặc trưng của văn hóa ẩm thực vùng đất Cà Mau.

Tôm khô Cà Mau loại đặc biệt
1.500.000 VNĐ

Tôm khô Cà Mau loại đặc biệt được làm từ tôm thẻ, tôm đất loại lớn nhất và tươi sống tự nhiên 100%. Tôm tươi được nuôi tự nhiên, không cho ăn thức ăn tăng trưởng hay bất kỳ chất kích thích độc hại nào. Tôm khô được gia đình tự làm thủ công bằng tay, không dùng chất bảo quản nên chất lượng luôn được đảm bảo và ngon nhất.

Tôm khô tự nhiên loại 3 rất ngon
1.100.000 VNĐ

Tôm tự nhiên, được phơi khô thủ công, hơi nhỏ hơn so với loại 1,2 có vị đặc trưng riêng

Tôm đất khô Cà Mau loại 2
1.250.000 VNĐ

Tôm tự nhiên 100%, ở nhà tự làm bằng tay, không dùng chất bảo quản.

Tôm đất khô Cà Mau loại 1
1.400.000 VNĐ

Tôm khô loại 1 được chế biến từ tôm đất, tôm bạc loại 1. Nhỏ hơn loại đặc biệt một chút nhưng chất lượng thì không khác gì. Tùy theo mục đích hoặc sở thích mỗi người mà chọn từng loại cho phù hợp.

Tôm khô bạc đất tự nhiên Cà Mau loại 4
790.000 VNĐ

Tôm khô làm từ tôm tự nhiên 100%, làm thủ công hoàn toàn, không sấy bằng máy điện, không phẩm màu hay chất bảo quản

Sản phẩm mới